TAXI XANH SM CÓ GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI TAXI TRUYỀN THỐNG?

Taxi điện được xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 4 này. Taxi điện – “Taxi xanh” với tên gọi SM của công ty cổ phần di chuyển Xanh và thông minh (GSM) hứa hẹn sẽ mang lại một làn sóng mới, vậy dòng xe Taxi xanh này có điểm gì khác biệt so với loại Taxi truyền thống ?

GSM là công ty do tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành lập, ông cũng là cổ đông lớn nhất với 95% cổ phần.

TAXI Xanh SM

Taxi Xanh SM
Taxi Xanh SM

Cái tên Taxi xanh nói lên được sự thân thiện với môi trường, một thế hệ Taxi điện bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa tình trạng xả khói gây ô nhiễm, không tiếng ồn và đặc biệt êm ái, vô cùng thân thiện. Taxi xanh với 2 dòng sản phẩm chính:

  • Taxi tiêu chuẩn sử dụng 2 dòng xe: VF e34 và VF 5
  •  Taxi cao cấp sử dụng VF 8

Nhờ các chính sách hỗ trợ từ chính phủ, các dòng ô tô điện ngày càng trở nên hấp dẫn do được miễn 100% lệ trước bạ. Với mục đích muốn người dân có góc nhìn khác và có thể trải nghiệm xe điện một cách rộng rãi để từ đó mong muốn được sở hữu một chiếc xe điện và hướng tới một “tương lai xanh”.

 

cSonHDfZHCKqoMWY4CM9ejM 9STGPxc4WCk1lXr5 PcmGqmEq3aa3ZsnfVrl ISjymh2bV5L5heU 0sLibOw8xaeuSOU4kXP1gAW6wASGuVqm6UsjxnlQDxh7oif eYvPrm8YDK6NAQiiYrnSR4L6C4

 

Sự khác biệt so với những chiếc Taxi truyền thống 

Theo ông Thanh, mô hình kinh doanh kinh doanh của GSM cũng tương tự như mô hình Taxi truyền thống, tuy nhiên riêng về hệ thống xe điện GSM khác biệt ở những yếu tố sau:

  • Phương tiện: Sử dụng 100% xe điện, góp phần mang lại “sự xanh” cho môi trường
  • Công nghệ: Người dùng có thể đặt xe thông qua số tổng đài của hãng, tại các điểm đỗ Taxi hoặc thông qua ứng dụng của hãng.
  • Dịch vụ: Hệ thống Taxi GSM với đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, hướng tới việc mang lại dịch vụ 5 sao cho khách hàng.

Đánh giá khách quan hệ thống xe Taxi xanh SM

Theo những nhận định của giới chuyên gia, việc tiếp cận với người dùng thông qua hình thức Taxi điện có thể giúp tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng, tuy nhiên nếu gặp vấn đề gì thì có thể sẽ gặp những ảnh hưởng rất xấu. Tuy nhiên về phía Vinfast thì hãng rất tự tin về chất lượng của các dòng xe, các vấn đề bất cập sau khi được phản ánh lại thì hãng đều đã tiếp nhận thông tin và đã cải thiện.

 

Nhìn chung, Taxi điện cũng được coi là một làn sóng mới, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều chuyển biến lớn đối với thị trường Việt khi không khí ngày một nghiêm trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.